Cảng Nam Hải Đình Vũ chào đón chuyến tàu đầu tiên của hãng tàu container quốc tế Sinolines

hxl01312

Ngày 28/2/2024, Cảng Nam Hải Đình Vũ – Thành viên của Tập đoàn Viconship đã tổ chức thành công buổi lễ chào đón chuyến tàu mang tên Dong Fang Fu (东方富) mang số hiệu IMO 9162423, thuộc tuyến dịch vụ của hãng tàu Sinolines cập cảng làm hàng. Tuyến dịch vụ này được kỳ vọng là một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Cảng Nam Hải Đình Vũ và hãng tàu Sinolines, đồng thời mang ý nghĩa lớn trong việc đáp ứng được nhu cầu kết nối hàng hóa xuất nhập khẩu ngày càng tăng của thị trường Trung Quốc – Việt Nam.

Sự kiện này cũng là kết quả của sự hợp tác với Công Ty Dịch Vụ Hàng Hải Phương Đông – Orimas (Hải Phòng), là đại lý liner đưa vào khai thác dịch vụ mới tại Cảng Nam Hải Đình Vũ với lịch trình di chuyển qua các cảng Hải Phòng – Đà Năng – Hong Kong – Ningbo – Shanghai. Qua đó mở rộng thị trường của Sinolines tại khu vực miền Bắc Việt Nam và cung cấp thêm một lựa chọn vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho các khách hàng.

hxl01451
Ông Nguyễn Tuấn Điệp – Giám đốc Cảng Nam Hải Đình Vũ cùng các đối tác

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Điệp, Giám đốc Cảng Nam Hải Đình Vũ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hãng tàu và Đại lý hãng tàu về sự ủng hộ và hợp tác. Ông nhấn mạnh rằng, dù tình hình kinh tế và ngành hàng hải nội địa có những khó khăn do bất ổn toàn cầu, sự kiện này là minh chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ mà hãng tàu và khách hàng dành cho Cảng Nam Hải Đình Vũ. Năm 2024, Cảng tiếp tục cam kết về năng suất xếp dỡ, đổi mới quản trị và ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao các trải nghiệm của khách hàng và chất lượng dịch vụ.

hxl01374
Tàu container Dong Fang Fu tại bến số 02 Cảng Nam Hải Đình Vũ

Lễ phát lệnh xuất container đầu tiên trên tàu Dong Fang Fu cũng đã được tiến hành, cùng việc trao tặng hoa chúc mừng, thể hiện sự cảm ơn và mong muốn mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các bên. Sự kiện này không chỉ là bước tiến mới trong mối quan hệ giữa Cảng Nam Hải Đình Vũ và hãng tàu Sinolines mà còn là minh chứng cho khách hàng, các hãng tàu về sự cam kết, sự sẵn sàng về chất lượng dịch vụ của Cảng Nam Hải Đình Vũ nói riêng và hệ sinh thái chuỗi dịch vụ của Tập đoàn Viconship nói chung.

-TRUNG HIẾU-